Dịch vụ Visa Vĩnh Phúc

Thủ tục xin cấp visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam có thẻ tạm trú được bảo lãnh ông, bà, chamẹ, vợ, chồng, con vào Việt Nam thăm; được bảo lãnh vợ, chồng, con dưới 18 tuổi ở cùng trong thời hạn thẻ tạm trú nếu được cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người đó đồng ý


Xử lý visa quá hạn cho người nước ngoài

Xử lý visa quá hạn cho người nước ngoài trước khi bị mức phạt trục xuất khỏi Việt Nam


Thủ tục xin visa do vợ hoặc chồng là người Việt Nam bảo lãnh

Vợ hoặc chồng là người Việt Nam có thể bảo lãnh cho chồng hoặc vợ mình là người nước ngoài làm visa nhập cảnh vào Việt Nam.


Dịch vụ xin visa giá rẻ cho người Ấn Độ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về visa, thẻ tạm trú cho người Ấn độ tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng, giao nhận visa tận nơi. Bạn là người Ấn Độ muốn vào Việt Nam du lịch, công tác, làm việc hay sinh sống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Dịch vụ xin visa cho người Nhật Bản vào Việt Nam

HD Luật cung cấp dịch vụ xin Visa Việt Nam cho người Nhật Bản muốn nhập cảnh vào Việt Nam.


Dịch vụ gia hạn Visa du lịch cho người nước ngoài

Visa du lịch sau khi nhập cảnh gần hết thời hạn có làm gia hạn được không? Bạn cần biết về visa du lịch Việt Nam và gia hạn visa để có kết hoạch tốt nhất cho chuyến thăm quan của mình.


Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh tại Vĩnh Phúc

Công ty HD Luật cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh đang tạm trú tại Vĩnh Phúc.


Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở Vĩnh Phúc

Tại Vĩnh Phúc trong quá trình xin cấp hộ chiếu nhiều người vì những nguyên nhân khác nhau trong việc xuất nhập cảnh nên cần làm hộ chiếu nhanh để đi công tác, du lịch, du học, thăm thân ... ở nước ngoài nên yêu cầu cần làm hộ chiếu nhanh để thuận lợi cho việc đi lại xử lý những công việc gấp.


Dịch vụ cấp visa cho người nước ngoài vào Việt Nam để dự hội thảo

Công ty HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ làm visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau. Dịch vụ lầm visa cho người nước ngoài vào dự hội thảo của chúng tôi được khách hàng sử dụng thường xuyên và có hiệu quả tốt.


Dịch vụ gia hạn, cấp mới visa cho người Trung Quốc ở Vĩnh Phúc

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa 1 tháng cho người Trung Quốc, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần, visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người Trung Quốc ở Vĩnh Phúc, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận.