Hướng dẫn xin visa 1 năm cho người Trung Quốc làm việc tại Vĩnh Phúc

Cập nhật:

Visa cấp cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam có thời hạn tối đa là 1 năm. Loại visa phổ biến có thời hạn 1 năm cấp cho người nước ngoài là visa lao động LĐ và visa đầu tư ĐT. Khi hết thời hạn, 2 loại visa này có thể thực hiện gia hạn thêm. Thời gian gia hạn thêm tối đa là 1 năm.

Thủ tục xin visa 1 năm cho người Trung Quốc

Hồ sơ cần chuẩn bị

- Hồ sơ pháp lý công ty bảo lãnh

- Mẫu đơn xin cấp visa, thị thực cho người nước ngoài. Mẫu NA2

- Giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư.

Nơi nộp hồ sơ

- Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam đặt tại Trung Quốc

- Phòng quản lí xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi đặt trụ sở chính của công ty bảo lãnh

- Cục xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian làm việc

- Sau 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ

Kết quả nhận được

- Quý khách sẽ nhận được công văn nhập cảnh sau đó dùng công văn này thực hiện thủ tục nhận visa Việt Nam tại sân bay, cửa khẩu đường bộ, Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam

Trong quá trình xin visa, thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài, nếu có bất kì khó khăn, thắc mắc gì, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất.

Công ty TNHH HD Luật

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách!