Gia hạn visa thương mại DN cho người nước ngoài

Cập nhật:

 visa thương mại DN cấp cho người nước ngoài với mục đích vào Việt Nam để làm việc, hội thảo, tham quan thị trường... Visa này có thời hạn tối đa 3 tháng. Khi sắp hết hạn, Quý khách có thể làm thủ tục gia hạn thêm 1 tháng hoặc 3 tháng nữa. 

Gia hạn visa doanh nghiệp DN cho người nước ngoài

Hồ sơ cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

- Đơn xin gia hạn tạm trú (Mẫu NA5) 

Nơi nộp hồ sơ:

- Cục quản lý xuất nhập cảnh 

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố. 

Thời hạn giải quyết:

05 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ

Việc xin gia hạn visa thương mại sẽ giúp người nước ngoài có thêm thời gian tạm trú tại Việt Nam để thưc hiện mục đích thương mại, làm việc của mình. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thay vì việc phải xin visa mới và xuất cảnh ra, nhập cảnh lại.

Mọi thắc mắc trong quá trình xin gia hạn visa cho người nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!